Tuy Hòa Tourist

Cẩm nang du lịch - 19/02/2019 - 873 Lượt xem

B.U – FARM – không gian xanh của bạn !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Nông trại B&U Farm là nông trại mới được trình làng đang gây “sốt sình sịch” trên mạng xã hội của các bạn trẻ khi du lịch tới Phú Yên. Không chỉ sở hữu không gian xanh tươi mát tuyệt đẹp, B&U Farm còn sở hữu 2 cây sung trăm tuổi được các bạn trẻ tới check-in “rần rần” luôn đó.

Nông trại B&U Farm ở đâu?

“B and U farm” là tên của nông trại khu vực cách Mũi Điện khoảng 2km thuộc xã Hòa Tâm huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Mới được đưa vào hoạt động từ tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đến nay, nhưng nông trại này đang thực sự gây sốt trên mạng xã hội của những người yêu thích khám phá

Chủ hai cây sung này đã nảy ra ý định làm một trang trại để phục vụ người tham quan và đặt tên là B&U farm. Hỏi về ý nghĩa B&U, chủ trang trại cười hiền cho biết B là Ba (người kiến tạo), U là Út (người điều hành) nên đã chọn 2 chữ cái đầu tiên để đặt tên cho trang trại này.

Anh Phạm Ngọc Mẫn, người quản lý B&U farm cho biết, vùng đất này xưa kia được gọi là Trại Bò. B&U farm được cải tạo với mong muốn mang đến cho những người đến tham quan một không gian thư giãn, vui chơi, đồng thời hiểu hơn về cuộc sống của núi rừng.

B&U FARM CÓ GÌ NỔI BẬT !!!!!!!!!!!!!!!!!!

B&U Farm nổi bật với hai cây sung trên trăm tuổi làm điểm nhấn và thiết kế trang trại đậm chất dân dã phục vụ khách dừng chân.
Đường đến hai cây sung giữa rừng là một trong những cung đường đáng để các phượt thủ chinh phục bởi vẻ đẹp, sự hoang sơ và một chút mạo hiểm.

“Hiện tại bên mình đang triển khai mở rộng mô hình. Thứ nhất là sẽ làm nhà ăn riêng để khách có thể dừng chân nghỉ ngơi, ăn uống các món đặc sản được nuôi tại trang trại. Sau đó làm khoảng đất trống, rào lại để thả dê cho các bạn chụp hình. Và rào thêm 1 phần nữa để trồng rau sạch và hoa, nếu có đủ nguồn lực, bên mình dự tính bán rau sạch cho mọi người khi đến đây…”, chị Hằng nói về dự định mở rộng trong tương lai.

Sắp tới trang trại sẽ làm nhà ăn riêng để khách có thể dừng chân nghỉ ngơi, ăn uống các món đặc sản được nuôi tại trang trại. Sau đó làm khoảng đất trống, rào lại để thả dê cho các bạn chụp hình.

 

Bài viết liên quan

Hotline
TOUR TRONG NƯỚC TOUR QUỐC TẾ DU HỌC, ĐỊNH CƯ SỰ KIỆN